về Adoremon.vn

       

        www.Adoremon.vn 
là startup công nghệ và thương mại hàng đầu theo đuổi sứ mệnh “Làm đơn giản hóa quá trình nhập hàng và quản lý đơn hàng mọi lúc, mọi nơi”. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là giúp khách hàng cá nhân, thương nhân, doanh nghiệp Việt Nam kết nối trực tiếp với nhà cung cấp mà không cần qua kênh trung gian nào khác.

        Bằng công nghệ, trí tuệ và khát khao mang đến cho khách hàng nguồn hàng kinh doanh tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra giải pháp, tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng cho các cá nhân, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Adoremon.vn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
        Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc đặt hàng, tìm nguồn hàng cũng như các vấn đề khác.

        Nhà sản xuất, doanh nghiệp thương mại, cá nhân buôn bán không cần tới chợ đầu mối truyền thống, đi Trung Quốc nhập hàng. Bởi thông qua các website thương mại điện tử hàng đầu thế giớ như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, hàng hóa được nhập online giá gốc trực tiếp từ các nhà cung cấp một cách đơn giản.

        Thế mạnh làm nên sự khác biệt cho thương hiệu www.Adoremon.vn là:

        1. Nhập hàng hóa bán buôn rẻ nhất thị trường bởi sở hữu hệ sinh thái nhập hàng tận gốc từ các nhà cung cấp lớn nhất tại Trung Quốc, đồng thời cung cấp cho khách hàng hệ thống đặt hàng chính xác, nhanh chóng và quản lý đơn hàng dễ dàng, vì vậy bạn chỉ cần ngồi nhà quản lý tất cả các quy trình trên bằng hệ thống Adoremon.vn.
        2. Adoremon.vn cung cấp cho quý khách hàng khả năng đặt hàng, quản lý đơn hàng vô hạn trên tất cả các thiêt bị thông minh: Máy tính, Tablet, smartphone...
        3. Thời gian nhập hàng siêu tốc: Do có khả năng quản lý vận chuyển khoa học, nhiều kênh vận chuyển chủ động, đội ngũ nhân viên vận chuyển nhiệt tình trách nhiệm nên Adoremon.vn cam kết với khách hàng " nói không với tắc biên".
        4. Sở hữu sức mạnh về công nghệ, hệ thống Marketing, social network, hệ thống đại lý. 
        5. Đội ngũ nhân viên CSKH phục vụ hết sức tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ:

        - Tư vấn tìm nguồn hàng phong phú từ các nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện đơn hàng.
        - Phân tích mô hình kinh doanh của khách hàng, đưa ra giải pháp nhập hàng tối ưu. 
        - Hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh thông qua Thương mại điện tử.

 

Gửi ngay câu hỏi tới chúng tôi